Cây phong thủy Tuổi Tý có thể bạn cần biết

Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp phong thủy tuổi tý?

Câu xanh trồng trong nhà không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới, có sức sống hơn mà mỗi loại cây phù hợp với mệnh của chủ nhà còn có thể thu hút tiền, tài và lộc. Người tuổi Tý nên trồng cây phong thủy trong phòng khách phù hợp với bản thân để mang lại may mắn, tài lộc, công việc suôn sẻ, cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc…

Tuổi Tý trồng cây gì?

Những hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc chọn nơi làm văn phòng cũng như các thiết kế cảnh quan sẽ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cây hợp tuổi tý, bạn có thể tham khảo bài viết sau để chọn loại cây phù hợp với bản thân cũng như các thành viên trong gia đình. Nếu gia chủ tuổi Tý, hãy thử xem bạn phù hợp với loại cây nào sau đây nhé.

Trong phong thủy cây xanh chia làm 2 loại là: cây hợp tuổi và cây hợp mệnh.

Nếu theo ngũ hành phong thủy thì những người tuổi Tý sẽ hợp với cây Kim Tiền (cây Kim Phát Tài) nhất trong các loại cây phong thủy. Người tuổi Tý thường có tài lộc, cuộc đời hiếm khi thiếu tiền, tuy nhiên trong 12 con Giáp thì tuổi Tý rất biết tích góp tài sản nhưng không biết đầu tư và nắm bắt cơ hội. Khi này người cầm tinh con chuột nên đặt một chậu cây Kim Tiền trong nhà giúp tăng vận may, nâng cao vận khí và nắm bắt cơ hội phát tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *